CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI, VIOLYMPIC MỞ VÒNG THI ĐẦU TIÊN VÀO NGÀY 05/9/2014

10:46 05/09/2014

Cùng với không khí hào hứng sôi nổi ngày Tựu trường, đúng 8h sáng ngày 05/09/2014 vòng thi đầu tiên, vòng thi số 1 cuộc thi giải toán qua mạng Internet – ViOlympic năm học 2014 – 2015 chính thức được mở trên toàn quốc.

Với các dạng bài thi độc đáo như: “Sắp xếp”, “Đi tìm kho báu”, “Đỉnh núi trí tuệ”… các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc lại được trải nghiệm với những bài toán hấp dẫn, thú vị, sát với chương trình đào tạo, phù hợp với kiến thức từng khối lớp.

Các em hãy cùng rèn luyện kiến thức, nâng cao kỹ năng giải toán và tiếp cận với tin học qua Cuộc thi giải toán ViOlympic với các bài thi:

Bài thi Sắp xếp

Bài thi Tìm cặp bằng nhau

Bài thi Hoàn thành phép tính

Bài thi Khỉ con thông thái

Bài thi Vượt chướng ngại vật

Bài thi Đi tìm kho báu

Bài thi Cóc vàng tài ba

Bài thi Đỉnh núi trí tuệ

Bài thi Điền vào chỗ trống

Ban Tổ Chức chúc các em học sinh năm học mới học thật giỏi, thi thật tốt và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích.

Chi tiết xin liên hệ Ban Tổ Chức cuộc thi với số điện thoại hỗ trợ 0463.278.042 hoặc gửi email về địa chỉ violympic@moet.edu.vn